FLANN O’BRIEN’S IRISH PUB ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ

Flann OBriens Irish pub

FLANN O’BRIEN’S IRISH PUB ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ เมนูอร่อยสไตล์ไอริช

FLANN O’BRIEN’S IRISH PUB ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ สาขา เอเซียทีค อยู่ที่โกดัง 10 ไม่ใช่แค่ผับแต่มี เมนูอาหารอร่อยสไตล์ไอริช รังสรรค์สุดฝีมือจากเชฟมืออาชีพ และบรรยากาศภายในร้านนั่งสบาย

ฟลานโอเบรียนส์ ไอริชผับ

ฟลานโอเบรียนส์ ไอริชผับ

วันนี้มีโอกาสเที่ยวเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ มาแวะโกดัง 10 เจอ ร้าน FLANN O’BRIEN’S IRISH PUB ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ ดูบรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด เพดานสูงโปร่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ผับต่างประเทศ เข้าไปเห็น Counter Bar ขนาดใหญ่มีเครื่องดื่มนานาชนิดแต่ที่น่าสนใจเบียร์สดนำเข้าจากต่างประเทศ

ไอริช ผับ

ไอริช ผับ

ได้ขิมเบียร์สดจากสหราชอาณาจักร แนะนำเบียร์ยอดนิยม คือ Gunness เป็นเบียร์ดำ หอม เข้ม  Kilkenny ไม่ขมไม่มากแต่เข้มข้น กำลังดี และอีกแก้วที่ชอบเป็นพิเศษเหมาะสำหรับสาวคือ Magners Irish Cider ดื่มแล้วทำให้ช่วยรับประทานอาหารได้อร่อย

เบียร์สด

เบียร์สด

Guinness ตำนานแห่งเบียร์ดำของไอร์แลนด์จิบเย็น ๆ ชื่นใจ

Kilkenny เบียร์สด ๆ นำเข้ามาด้วยสไตล์ Irish cream ale ตอนกดออกมาจากหัวเบียร์นี่ เหมือนครีมตบท้ายด้วยฟองเบียร์นุ่ม นึกถึง เสียงคุณสุเทพ วงค์กำแหง เสียงขยี้ฟองเบียร์

Magners Irish Cider แนวผลไม้ หอม ๆ และ ไม่ค่อยมีรสขม ถูกใจ สาว ๆ เพราะกลิ่นหอมฟรุ๊งฟริ๊ง ดี

เบียร์สดมีให้เลือกหลากหลาย

เบียร์สดมีให้เลือกหลากหลาย

 

Flann Drink Menu

Flann Drink Menu0 บาท เบียร์ดำรสนุ่ม หอมกลิ่นธัญพืช เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ทางร้านก็ว่าได้มีแอลกฮอลล์ประมาณ 5% ขนาด Half – ราคา 170 บาท Magners Irish Cider – ราคา 260 บาท เป็นเครื่องดื่มไซเดอร์ที่สกัดจากแอปเปิ้ล เหมาะกับสุภาพสตรี รสชาติหวานหอมดื่มง่าย ขนาด Half – ราคา 150 บาท Kilkenny – ราคา 280 บาท มีรสชาติแรงกว่ากินเนสมีรสหอมของธัญพืชเช่นเดียวกัน มีความแรงของแอลกฮอลล์ประมาณ 5.5 ขนาด Half – ราคา 170 บาท Hoegaarden – ราคา 300 บาท มีรสชาติหอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นมีกลิ่นผลไม้ปนนิดๆ มีแอลกฮอลล์ประมาณ 4.9% ขนาด Half – ราคา 180 บาท

สำหรับเมนูอาหารสไตล์ ไอรีช อร่อยทุกจาน อย่าคิดว่าเป็นผับแล้วอาหารจะมีน้อยเมนู เข้าใจผิดแล้วที่นี่ มีเมนูอาหารหลากหลาย ออกมาแต่ละจานเห็นแล้วหิวเลย ที่นี่เหมาะสมกับครอบครัวหรือ พาเพื่อนๆมาปาร์ตี้กันที่นี่เลย

เมนูอาหาร วันนี้ขอแนะนำ 8 เมนูเด็ดห้ามพลาด อาหารมีหลากหลายให้คุณได้ลองชิมกัน

1. ฟลานไอริชเบรคฟาส์ต Flann Irish Breakfast – ราคา 350 บาท

2. ชิกเก้น พ็อท พาย (พายสตูว์ไก่) Chicken Pot Pie – ราคา 320 บาท

3. บีฟแอนด์กินเนสพาย – Beef & Guinness Pie – ราคา 378 บาท

4. ชาเลนเจอร์เบอร์เกอร์ Challenger Burger – ราคา 489 บาท

5. ซี่โครงแกะนำเข้า Grilled Trio of Imported Lamb Chops – ราคา 695 บาท

6. เชฟเฮ้าส์สลัด – Chefs House Salad – ราคา 210 บาท

7. ไอริชคอฟฟี่ – Irish Coffee – ราคา 178 บาท

8. แซลมอนแซ่บ – Salmon Saab – ราคา 230 บาท

ฟลานโอเบียนส์ บิ้กเบรคฟาสต์

ฟลานโอเบียนส์ บิ้กเบรคฟาสต์

เครื่องดื่มไอริชเด่นๆ ประกอบด้วย Guinness – ราคา 280 บาท เบียร์ดำรสนุ่ม หอมกลิ่นธัญพืช เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ทางร้านก็ว่าได้มีแอลกฮอลล์ประมาณ 5% ขนาด Half – ราคา 170 บาท Magners Irish Cider – ราคา 260 บาท เป็นเครื่องดื่มไซเดอร์ที่สกัดจากแอปเปิ้ล เหมาะกับสุภาพสตรี รสชาติหวานหอมดื่มง่าย ขนาด Half – ราคา 150 บาท Kilkenny – ราคา 280 บาท มีรสชาติแรงกว่ากินเนสมีรสหอมของธัญพืชเช่นเดียวกัน มีความแรงของแอลกฮอลล์ประมาณ 5.5 ขนาด Half – ราคา 170 บาท Hoegaarden – ราคา 300 บาท มีรสชาติหอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นมีกลิ่นผลไม้ปนนิดๆ มีแอลกฮอลล์ประมาณ 4.9% ขนาด Half – ราคา 180 บาท

ตามมาดูเมนู Signature Dishes จานแรก ฟลาน โอเบรียนส์ บิ้กเบรค์ฟาสค์ ขื่อก็บอกแล้ว เป็นอาหารจานประทานได้ทั้งทุกเวลา ความพิเศษของจานนี้คือ ไส้กรอกเลือด ชื่อน่ากลัวแต่รสชาติเข้ม ต้องลอง เพราะเป็นสไตล์ไอรีชแท้

ฟลานโอเบรียนส์ บิ้กเบรคฟาสต์

ฟลานโอเบรียนส์ บิ้กเบรคฟาสต์

เมนู Salad เป็นอีกจานที่น่าสนใจ ผักสดกรอบน้ำสลัด รสชาติถูกปากคนไทย เป็นจานอาหารเพื่อสุขภาพที่น่าลอง

สลัด ไอริช ผับ

สลัด ไอริช ผับ

อีกเมนู ที่พิเศษ บีฟ แอนด์ กินเนส พาย ยกมาเสริฟ ดูน่ากิน เนื้อพายหอม อบใหม่ๆ เปิดออกมามีสตูเนื้อสันผสมเบียร์สด กินเนส รสชาติเข้มข้ม ลงตัว เวลารับประทาน ต้องยกเบียร์สดกินเนสจิบด้วย ส่งเสริมรสชาติของอาหารจานนี้ ยอมรับว่า บีฟ แอนด์ กินเนส พาย ของที่นี่ไม่ธรรมดา

บีฟ แอนด์ กินเนสพาย

บีฟ แอนด์ กินเนสพาย

ถ้ามาที่นี่อย่าพลาด กับ เมนู นิวซีแลนด์ แลมพ์ ช๊อฟ ทำจากแลมพ์ สั่งตรงมาจากนิวชีแลนด์ ปรุงรสหมักมากลิ่นหอมไม่มีคาว เสิร์ฟพร้อม ซอสเกรวี่ และ บัลซามิก และจานนี้แลมพ์เนื้อนุ่ม เวลาหั่นชิมที่ละชิ้น จิบ Magners Irish Cider ลงตัวอย่างบอกไม่ถูก

นิวซีแลนด์ แลมพ์ ซีอพ

นิวซีแลนด์ แลมพ์ ซีอพ

FLANN O’BRIEN’S IRISH PUB ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ มีอาหารหลากหลายเมนู อยากให้มาลองกัน เป็นร้านสำหรับครอบครัว และเพื่อนๆมาปารตี้ ที่นี่ได้ อาหารทุกเมนูที่นี่ ไม่ธรรมดาบรรจงตกแต่ง สร้างสรรมา วัตถุดิบนำมา สด และมีคุณภาพ ที่สำคัญที่สุด เบียร์สด ที่นี่ใหม่สดสั่งตรงมาจากสหราชอาณาจักร สมเป็นไอริชผับด้วยแท้

FLANN O’BRIEN’S IRISH PUB ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ มีหลายสาขา ทองหล่อ สีลม Asiatique  โกดัง 10 สะดวกที่ไหนแวะไป