หิวเมื่อไรก็คลิ๊กมา Foodpanda แอพพลิเคชั่นใหม่ ลองใช้ยัง

APP-FOODPANDA

หิว ๆ คลิ๊ก แอพพลิเคชั่น Foodpanda นึกอะไรไม่ออกลองสั่ง Pizza and the city

หิวเมื่อไรก็คลิ๊กมา Foodpanda มาลองappนี้กัน มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง ลองคลิ๊กสั่งได้ทันใจ แนะนำลองสั่ง Pizza and the city ในซอย Sukhumvit soi 11 บอกเลย Pizza จากอิตาเลียนแท้ๆ

Pizza-in-the-city-FOODPANDA

Pizza-and-the-city-FOODPANDA

ไม่เคยรู้เลยว่าเมืองไทย มีแอพพลิเคชั่น ส่ังอาหารแล้วอยากกินอะไรก็มีให้เลือกหลายอย่าง  หิวๆ ก็คลิ๊ก app Foodpanda มาลองส่องเข้ามาดูค่ะ การใช้งานง่ายมากชัดเจนไม่ยากเลย ใครๆก็ลองใช้ได้ มาโหลด App Foodpanda กันก่อนค่ะ

app Foodpanda

app Foodpanda

เข้ามาแล้วดูราคาก็ไม่แพงเกินไปน่ะค่ะ เทียบกับเราต้องเดินทางออกไปเลือกซื้อ มี แอพพลิเคชั่น Foodpanda มาให้เราสั่งอาหารสะดวกดี  เวลาจัดปาร์ตี้ นัดประชุมกับเพื่อนๆ คลิ๊กสั่งได้ มีร้านอาหารร่วมรายการกว่า 550 ร้าน และทีมงานพร้อมจัดส่ง

FOODPANDA

FOODPANDA

ขั้นตอนการสั่งใช้ App Foodpanda
1.เข้ามาดูชื่อร้านอาหาร ในพื้นที่ หลังจากนั่น กรอกข้อมูลที่อยู่ของที่จะให้ จัดส่งอาหาร
2.มาเลือกเมนูอาหารที่ชอบที่ใช่ มีให้เลือกว่า 300 ร้าน
3.การชำระเงินสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยผ่านทางระบบออนไลน์หรือจ่ายเงินสด
4.หลังจากนั้นไม่นาน มีคนเสื้อสีส้ม จากFoodpanda ไม่ส่งอาหารจานโปรด
นอกจากแอพพลิเคชั่นทางมือถือแล้ว ยังมีช่องทางการรับบริการเพิ่มเติมที่ www.foodpanda.co.th

แอพพิเคชั่น FOODPANDA

แอพพิเคชั่น FOODPANDA

วันนี้ถ้าไม่รู้จะสั่งอะไร หิวๆ นึกอะไรไม่ออก ลองสั่ง Pizza and the city ตั้งอยู่ในซอย Sukhumvit  11 บอกเลยเป็น Pizza แปังนำเข้าจากต้นตำหรับ เมืองนาโปลี อิตาลี เราพึ่งไปอิตาลี พอได้ชิม Pizza in the city  บอกเลยค่ะว่าแป้ง Pizza นุ่มกรอบใช่เลยเวลากินเหมือนกิน Pizza ที่อิตาลีแท้ๆๆ

Foodpanda-หิวคลิ้กได้เลย

Pizza in the city ใน Sukhumvit soi 11

ขอแนะนำวิธีการกิน Pizza อย่างไร แบบถูกต้อง ช่วยคุณสาวๆ  เวลารับประทาน Pizza ให้สุขภาพ  เทคนิคง่ายมาแบบทุกคน คาดไม่ถึงค่ะ คือ การตัดแบ่งเป็นชิ้นเสร็จแล้วต้องพับใส่ต้องกลางห่อไว้ค่ะไม่ให้หน้าของชีสไหลออกมา และเพื่อใส่ปากได้พอดีคำในการรับประทาน มาลองดูกันน่ะค่ะ

Pizza-in-the-city

Pizza-in-the-city

นอกจากพิชข่าของร้าน Pizza in the city ร้านนี้มีอาหารน่ารับประทานอีกหลายจานค่ะ เห็นแล้วหิวเลยค่ะ ไม่ว่าพาสต้า หรือ Rucola con noci,arance e melograno เมนูเพื่อสุขภาพที่แนะนำค่ะ หอม walnuts มีรสเปรี้ยวของส้มกลมกล่อมกับเม็ดทับทิม ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลองค่ะทุกเมนูรับรองความอร่อย

foodpanda-app1

Foodpanda เป็นที่นิยมในต่างประเทศมานานแล้วค่ะ แต่ในประเทศไทย เริ่มใช้มา 2 ปี นิยมมากๆในกลุ่มชาวต่างชาติที่มาอยู่ในประเทศไทย Mr. Alexander Felde กรรมการผู้จัดการ Foodpanda ประเทศไทย  และทีมงานทุกคนพร้อมให้บริการที่ดี สะดวก รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีของ Smart Phone  มาลองใช้งานกัน Download Application Foodpanda ใน App Store หรือ Play Store ค้น คำว่า foodpanda ลงทะเบียนสมัครสมาชิก ง่ายๆ จานแรกของคุณต้องไม่พลาดกับ Pizza and the city