สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ประกาศความหลากหลายสินค้า ในงาน Thaifex 2015

Thaifex--2015-singha-Tast-of-life

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ประกาศความหลากหลายสินค้า ในงาน Thaifex 2015

ในวันที่ 23-24 พฤษภาคม นี้ ที่ Challenger Hall 1-3 and Impact Hall อิมแพคเมืองทอง จัดงานแสดงสินค้าอาหาร Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมงานใน Concept SINGHA ,Taste of Life ประกาศความหลากหลายสินค้าของกลุ่มสิงห์ มีสินค้าอาหารให้เราได้ชิมกันเหมือนยกครัวในบ้าน มากันเลย

Thaifex-2015

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ประกาศความหลากหลายสินค้า ในงาน Thaifex 2015

งาน Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมงาน ภายใต้แนวคิด  SINGHA ,Taste of Life การตกแต่งในรูปแบบ”ครัวในบ้าน  ที่ทันสมัยแนว Contemporary Bar & Cafe เห็นแล้วอยากเข้าไป ผลิตภัณฑ์ของสิงห์ฯ อยู่เป็นส่วนหนึ่งของคุณได้

Thailefex-2015

Thailefex-2015 สิงห์ มีผลิตภัณฑ์ หลากหลาย ที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันได้

ปัจจุบันเห็นว่าทีมผู้บริหาร สิงห์ คอร์เปอเรชั่น มีวิสัยทัศน์ก้าวไกล สินค้าของกลุ่มสิงห์นอกจาก นำ้ดื่ม เบียร์ โซดา แล้ว ยังมี ชา  กาแฟ ชีสเค้ก ทั้งนี้เพื่อตอบรับความความต้องการของผู้บริโภค มีการแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ซึ่งปัจจุบันมีสินค้าและบริการหลากหลายแบบจนเราคาดไม่ถึง ภายในงานนำสินค้าอาหาร เช่น ชา มากิ ชีสเค้ก น่าลองแวะเข้าไปชิมกัน

Thaifex

“ครัวในบ้าน” ที่ทันสมัยแนว Contemporary Bar & Cafe ที่ให้บรรยากาศเป็นกันเอง

Thaifex 2015 ครั้งนี้สิงห์ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเช่น อาหารสำเร็จรูป กาแฟ DVS ดอยช้างที่มาในรูปของเมล็ดกาแฟ เครื่องชง และ แคปซูล นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์จากสิงห์ปาร์คเชียงราย เช่น ชาอู่หลง ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ Maruzen มาร่วมออกงาน Thaifex 2015 สิงห์โชว์ศักยภาพอย่างเกินร้อย ด้วย

Thaifex 2015

Thaifex 2015 ปีนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่นนำ Concept ว่า Singha, Taste of Life

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมงาน Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น อยากเชิญมาชิมอาหารในกลุ่มสิงห์ คอร์เปรเรชั่นได้ที่ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์หมายเลข 3 ณ บูธหมายเลข 3H01 ได้วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2558