Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ยกครัวไทยไปครัวโลก Thaifex 2016 พัฒนาไปแนวอย่างไรติดตามกันต่อ

Thaifex-2015

Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ยกครัวไทยไปครัวโลก Thaifex 2016   พัฒนาไปแนวอย่างไรติดตามกันต่อ

Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น แสดงศักยภาพ ยกครัวไทยไปครัวโลก ไม่น่าเชื่อ สินค้าสิงห์ฯ มีตั้งแต่ ข้าวสาร อาหารสำเร็จ นำ้ดื่ม ชาเขียวญี่ปุ่น กาแฟดอยช้าง งาน Thaifex 2015 สิงห์ พัฒนาก้าวไกลนำสินค้าอาหารไปทั่วโลก ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย Thaifex 2016 พัฒนาไปแนวอย่างไรติดตามกันต่อ

singha-in-thaifex-2015

singha-in-thaifex-2015

ในงาน Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่นนำ Concept ว่า Singha, Taste of Life มาพัฒนาเป็นแนวทางการออกแบบบูธ เพื่อสะท้อนแนวคิดว่าผลิตภัณฑ์ของสิงห์ สามารถเป็นส่วนนึงของชีวิตคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี งาน Thaifex 2015 สิงห์ จึงเป็นโอกาสในการที่สิงห์จะสะท้อนภาพพจน์นี้ออกสู่ผู้บริโภค

Singha, Taste of Life

Singha, Taste of Life

งานนี้เห็นวงการผู้ผลิตอาหารพยายามพัฒนา ครัวไทยไปสู่ ครัวโลก นำอาหารไทยส่งขายไปทั่วโลก Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ทำให้เราเห็นว่าอาหารไทยหลายอย่างไปสู่ครัวโลก สินค้าบางอย่างอาจส่งขายไปต่างประเทศ แต่ไม่ได้จำหน่ายในไทย เช่นน้ำมะพร้าวสด ได้ชิมแล้วบอกเลยค่ะ ว่าสดเหมือนดื่มจากน้ำมะพร้าวในลูก แต่เจาะกินจากกระป๋องได้สะดวก เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมามีโอกาสหารูปมาให้ชม

Thaifex 2016 สิงห์

ต้องลองขนมรับประทานเล่นอร่อย

สิงห์-คอร์เปอเรชั่น-กับสินค้ากลากหลาย

ไม่น่าเชื่อ สิงห์ฯ นำ“ครัวในบ้าน” ที่ทันสมัยแนว Contemporary Bar & Cafe ที่ให้บรรยากาศเป็นกันเอง น่าเดินเข้าไปเยี่ยมเยือนเพื่อพบกับความหลากหลายของสินค้าที่นอกเหนือไปจาก เครื่องดื่มเบียร์ น้ำดื่ม และโซดาแล้ว เข้ามาในบูธ ได้ชิมของอร่อยๆๆ เยอะมาก เช่น น้ำมะพร้าวส่งออกต่างประเทศ ขนมกินเล่นทำจากข้าวเคลือบช๊อตโกแลต ไม่เคยไปต้องลองค่ะ

thaifew2015

ครั้งนี้สิงห์ก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเช่น อาหารสำเร็จรูป

หลังจากปีนี้ได้เห็น การเปลี่ยนแปลงของวงการอาหารไทย ผู้ผลิตมีการปรับตัว สิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น ผู้ที่เคยเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มเบียร์ นำ้ดื่ม ขยายเข้ามาในอุตสาหกรรมอาหารคุณไม่ทราบ และนึกไม่ถึงว่าสิงห์ฯ มีผลิตภัณฑ์อาหารหลากหลาย เช่น ข้าวพันดี นำ้เสาวรสจากไร่บุญรอด มางาน Thaifex 2015 เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสิงห์ฯ อย่างชัดเจน การขยายธุรกิจด้านอาหาร ต่อไปในทุกครัวคงมีสินค้าของสิงห์ฯ ให้ได้เห็นเพิ่มขึ้น เช่น ข้าวพันดี เครื่องแกงสำเร็จ กาแฟดอยช้างในรูปแบบถ้วยเล็กๆ รสชาติเหมือนกาแฟสดจากอิตาลี แต่เน้นของไทยจริงๆๆ

ผลิตภัฒฑ์ของสิงห์

ผลิตภัฒฑ์ของสิงห์

ในงานนี้ชิมเบียร์ฟรี พอช่วงสำคัญเรามายืนรอแจกกระเป๋า บอกเลยถ้าคุณพลาดจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

thaifex 2015singha

กระเป๋าสิงห์ สวย

นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์จากสิงห์ปาร์คเชียงราย เช่น ชาอู่หลง ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ Maruzen มาร่วมออกงาน Thaifex 2015 ด้วย ชาเขียวแนะนำให้ไปลองค่ะ

ชา-maruzen

ชาเขียว maruzen จากไร่บุญรอดฟาร์ม

Thaifex-2015-singha-

สิงห์ คอร์เปอเรชั่นนำ Concept ว่า Singha, Taste of Life มานำเสนอถือว่าปีนี้ในงาน Thaifex 2015 สิงห์ได้รับการตอบสนองจากผู้มาชมในงานดีมาก คนเข้ามาในบูธต้องประหลาดใจกับรูปแบบสินค้าใหม่ๆ และประทับใจกับอาหารได้มาลองชิม เช่น ขนมข้าวเคลือบน้ำตาล ขนมสาหร่าย และผู้มาชมในบูธชื่นใจกับเครื่องดื่ม ชาเขียวญี่ปุ่น Maruzen นำ้เสาวรส ชาอู่หลง ดื่มชื่นใจมาก

thaifex2015-singha

ชา-maruzen
ชาเขียว maruzen จากไร่บุญรอดฟาร์ม
ว่างๆเสาร์ อาทิตย์นี้ เข้าเยี่ยมชมงาน Thaifex 2015 ได้ที่ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์หมายเลข 3 ณ บูธหมายเลข 3H01 ได้วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2558

สำหรับในงานปีหน้า Thaifex 2016 สิงห์  จะพัฒนาอย่างไร เราต้องมาติดตามกันต่อไป สิงห์คอร์เปอเรชั่น พัฒนาอาหารอะไรให้เราได้มาชิม และมีการนำสินค้าไทยไปสู่ต่างแดนให้คนทั่วโลกได้ชิม สิงห์ฯ ทำให้คนไทยภูมิใจมีสินค้าของไทยก้าวไกลไปสากล และคนทั่วโลกยอมรับในสินค้าไทยได้

thaifex2016

ซัลโว สักขวด ไหม

Thaifex 2015 สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดเต็มอาหารทุกรูปแบบ เครื่องดื่ม อาหารในรูปแบบต่างๆ ทั้งที่ขายในเมืองไทยและต่างประเทศ Thaifex 2015 สิงห์ ทำให้เราภูมิใจในอาหารไทย ข้าวไทยพันดี เบียร์ไทย นำ้มะพร้าว กาแฟดอยช้างในรูปแบบใหม่ ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ แต่ผลิตไร่บุญรอด นำ้เสาวรสผลไม้ไทยมีคุณค่า ต่อไป Thaifex 2016 พัฒนารูปแบบอาหารไปแบบไหน ต้องติดตามกันต่อปีหน้าเจอกันใหม่