มาพักกายที่ Oasis spa Bangkok Sukhumvit 51

oasis spa bangkok sukhumvit 51

หลังจากทำงานมาเหนื่อยๆ มาพักกายกันเถอะ ขอแนะนำให้มานวดที่ Oasis spa Bangkok Sukhumvit 51

อาการ”ออฟฟิศ ซิโดรม” คือการปวดคอ ไหล่ หลัง มีสาเหตุอันเนื่องจากการทำงาน  ถึงเวลาแล้วที่เราต้องพักหันมาใส่ใจสุขภาพกัน วิธีการนวดช่วยผ่อนคลายให้ร่างกายมีการปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต วันนี้ขอแนะนำ Oasis spa Bangkok Sukhumvit 51  เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ เราดู SPA MENU ตัดสินใจเลือก Siamese Therapuetic Wisdom เป็นนวดเน้นการใช้ลูกประคบจากสมุนไพรไทยช่วยผ่อนคลายได้ดี

ลูกประคบ

ลูกประคบ สมุนไพรไทย

เป็นคนชอบทำสปาอยู่แล้ว ทุกวันหยุดยามว่างชอบไปนอนทำสปาและเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศหากรู้ว่าที่พักมีสปาต้องจัดทันที เสน่ห์การทำสปาแต่ละประเทศแตกต่างกัน ไปอินโดนีเซีย ที่บาหลี มีการนวดและทำสปาแตกต่างกับประเทศอื่น สำหรับที่เมืองไทยการทำสปา แต่ละที่มีการนวดที่แตกต่างกันมีสูตรการนวดที่คล้ายกัน  Oasis spa Bangkok Sukhumvit 51  มีโรงเรียนไทยโอเอซิสสปา เป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลโรงเรียนนอกระบบที่ได้มาตรฐานที่มีระบบการประกันคุณภาพภายในอยู่ในระดับดีมาก ประจำปี 2558 อีกทั้งหลักสูตรของโรงเรียนยังได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงศึกษาธิการ รู้แบบนี้ต้องใช้บริการแล้ว

Thai Oasis School 3

โรงเรียนไทยโอเอซิสสปา เป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลโรงเรียนนอกระบบที่ได้มาตรฐานที่มีระบบการประกันคุณภาพภายในอยู่ในระดับดีมาก ประจำปี 2558 อีกทั้งหลักสูตรของโรงเรียนยังได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงศึกษาธิการ

Oasis spa ในกรุงเทพ ที่สุขุมวิท 31 และ สุขุมวิท 51 ที่ต่างจังหวัดมีที่เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา ต้องลองเราขอเลือกที่สุขุมวิท 51 เข้าซอยสุขุมวิท 49 ขับมาทางโรงพยาบาลพร้อมมิตร ที่นี่มีที่จอดรถสะดวกสบาย หากพาเพื่อนต่างชาติมา มีรถทาง Oasis spa ไปรับที่สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ โทรไปให้ทาง สปามารับได้เลยค่ะ ให้บริการดีแบบนี้ ห้ามพลาด

Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51

Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51

Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51

Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51

Oasis Spa in Bangkok สาขาสุขุมวิท 51 มาถึงให้บริการนำ้ขิงร้อนๆให้เราจิบชื่นใจ นั่งพักสบายๆ น้องแนะนำเมนูสปา Oasis Signature Massage มีให้เลือก เช่น King of Oasis หรือ Queen of Oasis แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 มอบ Siamese Therapeutic Wisdom 2 ชั่วโมง 30 นาที เราเน้นๆและโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ราคาปกติ 4,600++ บาท ยกเว้นสาขาภูเก็ต โปรโมชั่น ถึง 31 กรกฎาคม 2560 นี้ โปรใหญ่ไฟกระพริบแบบนี้จัดไป ให้รางวัลกับตัวเองกันเถอะ

The Oasis Spa

The Oasis Spa

Oasis Spa ห้องทรีทเมนต์เดี่ยวและคู่

Oasis Spa ห้องทรีทเมนต์เดี่ยวและคู่ สะอาด และสะดวกสบาย มีห้องน้ำในตัว มีความเป็นส่วนตัว

ภายในห้องนวดมีห้องน้ำส่วนตัว

ภายในห้องนวดมีห้องน้ำส่วนตัว

บรรยกาศ oasis Spa

บรรยากาศ oasis Spa

Oasis Spa ห้องทรีทเมนต์เดี่ยวและคู่ เข้าในห้องนอนรู้สึกสะดวกสบาย กว้าง ด้านนอกมีทางเดินเป็นระเบียงมีสระน้ำสวนบัว เป็นสวนธรรมชาติ ใช้นั่งพักผ่อนและจิบชา บริเวณห้องทรีทเมนต์ (Treatment Room) เป็นห้องบำบัดส่วนตัว สบายใจน้องๆได้ฝึกการนวดจากโรงเรียนโอเอซิสสปามาอย่างดี การนวด “Siamese Therapeutic Wisdom”   เป็นการนวดที่มุ่งบรรเทาความปวด ความเหนื่อยล้าอันเกิดจากความเครียดจากการทำงานและการใช้ชีวิตในปัจจุบัน พนักงานเทอราปิสผู้ดูแลจะนวดเน้นในบริเวณกล้ามเนื้อที่มีอาการเกร็งและตึงอันเป็นสาเหตุของอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง (chronic pain)  ด้วยเทคนิคการนวดแบบพื้นบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เช่นการกดเขี่ยเส้น การโกยเส้น และการยืดกล้ามเนื้อ ในบริเวณ ศีรษะ บ่า ไหล่ หลัง และ บั้นเอว  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนในกล้ามเนื้อ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการนวดประคบสมุนไพรร้อนที่ปรุงมาเป็นพิเศษ ทำงานมาเหนื่อยช่วยผ่อนคลายได้ดี ช่วยลดอาการ ออฟฟิศ ซิโดรมได้อย่างดีเลย การนวดที่นี่เน้นน้ำมันสมุนไพร และกระตุ้นปลายประสาท

ประคบ ทำจากสมุนไพรช่วยผ่อนคลาย

ประคบ ทำจากสมุนไพรช่วยผ่อนคลาย

“Siamese Therapeutic Wisdom”

“Siamese Therapeutic Wisdom” นวดกระตุ้นปลายประสาท

พนักงานน่ารักมากๆ มีการทำแบบสอบถามก่อนนอนเพื่อดูสุขภาพก่อนนวด

พนักงานน่ารักมากๆ มีการทำแบบสอบถามก่อนนอนเพื่อดูสุขภาพก่อนนวด

ของใช้ส่วนตัวมีไว้ให้บริการ

ของใช้ส่วนตัวมีไว้ให้บริการเช่น ผ้าขนหนู หวี กางเกงใน เป็นต้น

ลืมบอกก่อนนวด น้องๆมีให้ทำแบบสอบถามก่อนค่ะ ว่าเรามีโรคประจำตัวไหม เช่นโรคหัวใจ แพ้อะไรไหม ถือว่ารอบครอบมากๆ เพราะหากมีอาการความดันไม่ควรเข้าอบตัว อันนี้สำคัญ มาก ที่นี่ใส่ใจรายละเอียด เป็นที่ไว้ใจของนักท่องเที่ยวต่างชาติ มาใช้บริการ  หลังจากนวดเสร็จเวลา 2.30 ชั่วโมงผ่านไปรวดเร็ว มือนุ่มสบายๆ การนวดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตจริง ส่องกระจกหน้าแดงดีจัง อาการปวดเมื่อยก็บรรเทาพร้อมลุยงานหนักต่อได้  ออกจากห้องนวดส่วนตัวมีบริการผลไม้กับน้ำขิงจัดมาได้สวยงาม

ผลไม้และนำ้ขิง

ผลไม้และนำ้ขิง

ก่อนกลับเดินชมสวนบัวสไตล์บาหลี

ก่อนกลับเดินชมสวนบัวสไตล์บาหลี

ที่อยู่สาขาต่างๆ ของโอเอซิส สปา
ที่อยู่สำนักงานใหญ่:เลขที่ 4 ซอย 2 ถนนสุขเกษม ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200

เชียงใหม่
โอเอซิสสปา เชียงใหม่ 102 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
โอเอซิสสปา ล้านนา 4 ถ.สามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โอเอซิสสปา บ้านแสนดอย 199/135 หมู่.3 ถ.เลียบคลองชลประทาน ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
กรุงเทพฯ
โอเอซิสสปา บางกอก 64 สุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) กรุงเทพ 10110
โอเอซิสสปา บางกอก 88 สุขุมวิท 51 เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
ภูเก็ต
โอเอซิส ซีเครทการ์เดน สปา ลากูน่า 47 หมู่ 1 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โอเอซิส รอยัลไทย สปา 128 หมู่ 3 ต.กมลา อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 83150
โอเอซิส สกาย บรีซ สปา 26 ซอยปลักเจ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
พัทยา
โอเอซิสสปา พัทยา 322 หมู่ 12 ถ.ทัพพระยา อ.บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี 20150

ก่อนกลับซื้อ ครีมอาบน้ำกลับ มาใช้ที่บ้าน

ก่อนกลับซื้อ ครีมอาบน้ำกลับ มาใช้ที่บ้าน

ประทับใจในบริการ Oasis spa Bangkok Sukhumvit 51 เหมาะสมแล้วกับรางวัล The Best Of Thailand Awards voted by Chinese Tourist ในสาขา Top 10 Best Thai Spa  ในปี 2015 แนะนำเพื่อนที่อยากให้รางวัลกับตัวเอง สนใจดูแลสุขภาพการนวดมีประโยชน์ ข่วยให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่น เพิ่มพิสัยของการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อให้มีประสิทธิภาพ